About

บริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์จํากัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 โดย ว่าที่ร้อยตรี วรฐ จินตนานุวัฒน์ และคุณไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ เพื่อประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภท พูลวิลล่า บ้านเดี่ยว และอาคารชุด ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 100 ล้านบาท โดยทั้งสองท่านมีประสบการณ์ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทอาคารชุดมาก่อนจึงทําให้มีทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนา โครงการอสังหาริมทรัพย์ร่วมกันพัฒนาแนวคิด และทิศทางในการดําเนินงานให้เกิดประสิทธิภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างความแตกต่างและเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืน

พันธกิจ

พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่แตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ลงบนพื้นที่ที่ทำการพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยความสามารถของบุคลากรที่เป็นมืออาชีพ

นโยบายและภาพรวมในการประกอบธุรกิจ

“ส่วนผสมระหว่างศิลปะและความเชื่อมั่น”

“อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์” เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ร่วมก่อตั้งโดย ว่าที่ร้อยตรี วรฐ จินตนานุวัฒน์ และคุณไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ สองนักธุรกิจผู้มีประสบการณ์ในวงการนี้ ซึ่งทั้งสองท่านได้ร่วมกันพัฒนาคอนโดมีเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ในที่ดินย่านหลังสวนในปี 2559

จากประสบการณ์ของผู้บริหารทั้งสองท่าน ทั้งด้านการออกแบบตกแต่งของ ว่าที่ร้อยตรี วรฐ และการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ของคุณไชยฤทธิ์ ได้ก่อให้เกิดแนวคิดในการริเริ่มบริษัทพัฒนา อสังหาอสังหาริมทรัพย์โดยเป็นส่วนผสมระหว่างการสร้างสรรค์งานศิลปะและการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้อยู่อาศัยที่จะได้รับประสบการณ์แห่งความสุข ทั้งสองท่านจึงได้สร้างบริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์ ซึ่งมีแรงบันดาลใจจากคำว่า “ART MAKES TRUST”

บริษัทมีแนวคิดในการสร้างความแตกต่างจากผู้เล่นรายอื่นในตลาด โดยเน้นการพัฒนาโครงการที่ผสมผสานระหว่างการเลือกสรรที่ดินที่มีจุดเด่นและการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละโครงการ เพื่อให้ทุกโครงการของบริษัทเป็นแลนด์มาร์คประดับไว้ในที่ดินผืนๆ นั้น

ในปี 2563 บริษัทได้พัฒนาโครงการ แอสเทียร์ ซึ่งเป็นบ้านพักอาศัย OCEAN BEACH FRONT POOL VILLA ระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ขนาด 4 ชั้น ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 1 ไร่ ในบริเวณหาดดงตาล จังหวัดชลบุรี โดยมีมูลค่าโครงการ 285 ล้านบาท

ปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างการศึกษาโครงการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ริมทะเลสาบในย่านรามคำแหง และโครงการที่พักอาศัยในย่านบางนา

คณะผู้บริหาร

คุณไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์

กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

คุณไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ นักธุรกิจผู้มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการเงิน ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยการเริ่มจากการทําธุรกิจให้เช่าออฟฟิศ และธุรกิจโรงแรมย่าน ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ คุณไชยฤทธิ์ได้ใช้ประสบการณ์ในการบริหารการเงินและการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อสร้างบ้านที่สวยงามและมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้า

ว่าที่ร้อยตรีวรฐ จินตนานุวัฒน์

กรรมการบริหาร

ว่าที่ร้อยตรีวรฐ จินตนานุวัฒน์ เป็นผู้ก่อตั้งและผู้บริหารระดับสูงของ บริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ผลงานมีทั้งโครงการตกแต่งภายในสําหรับองค์กรขนาดใหญ่ร้านอาหารและห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย มีความสนใจในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพิ่มขึ้นจากประสบการณ์ในการตกแต่งคอนโดมิเนียม มีความรู้สึกถึงความท้าทายในการสร้างสรรค์เพื่อส่งมอบโครงการอันเป็นเอกลักษณ์ที่ตั้งอยูในพื้นที่ที่ไม่เหมือนใคร

คุณนิวัติ ลมุนพันธ์

ที่ปรึกษาบริษัท

คุณนิวัติ ลมุนพันธ์ ที่ปรึกษาของบริษัท ผู้มีประสบการณ์มากว่า 30 ปีในการทํางานกับนักลงทุนทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ เคยทําโครงการทั้งในกรุงเทพ ภูเก็ต หัวหิน เขาใหญ่รวมถึงพัทยา ได้ใช้ประสบการณ์จากการทํางานที่ต่าง ๆ มาเป็นแนวทาง ซึ่งก็ประสบความสําเร็จเป็นอย่างดี

Shape